Đại Lý Phin Lọc - Nhà phân phối lọc Mann Filter hàng đầu tại Việt Nam

Mann là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến lọc dầu và lọc khí cho xe ô tô, xe tải và các loại máy móc công nghiệp.

Lọc Man là một kỹ thuật lọc để tách các hạt rắn nhỏ khỏi một dung dịch bằng cách sử dụng màng lọc. Khi sử dụng kỹ thuật lọc Mann, dung dịch được đổ vào bên trên màng lọc. Các hạt rắn nhỏ hơn kích thước của lỗ trên màng lọc sẽ trôi qua, trong khi các hạt lớn hơn sẽ bị giữ lại trên màng lọc và được tách ra khỏi dung dịch. Kỹ thuật này thường được sử dụng trong các ứng dụng lọc như lọc nước hoặc tách các chất rắn từ các dung dịch hóa học.

Lọc gió carbin Mann

Mann-filter với hơn 70 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất lọc. Mann-Filter là nhà sản xuất lọc số 1 thế giới đã và đang dẫn đầu trong việc cung cấp các sản phẩm lọc dành cho các xe ô tô Cao cấp. Đặc biệt Là dòng sản phẩm Lọc gió Cabin than hoạt tính đã là sản phẩm tiêu chuẩn trong cấu hình của các xe ô tô hạng sang trở lên. Các loại lọc của Mann-filter đã được các hãng ô tô danh tiếng trên thế giới lựa chọn là sản phẩm chính hãng như Audi, Bmw, Rolls-Royce, Mercedes, Chrysler, Lamboghini, Porsche, Landrover, Ford, Bentley,Volkswagen, vv…

Lọc gió carbin Mann

 

Lọc tách nhớt Mann Filter

MANN-HUMMEL dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực sản xuất lọc gió tách nhớt cho máy nén khí. Kết cấu lọc 3 lớp , tăng hiệu qủa lọc đến 3 lần.

  • Lớp thô  được cấu tạo bởi sợi thủy tinh borosilicate có tác dụng tách chất bẩn ra khỏi những giọt dầu có kíchthước lớn ngay khi nhiệt độ môi trường lên cao.
  • Lớp giữa được cấu tạo bởi lớp bông xốp pôlyexte có tác dụng lọc tách những giọt dầu có kích thước nhỏ hơn.
  • Lớp tinh có tác dụng bảo vệ hai lớp trên chống lại việc lưu lượng dòng lưu chất quá tải .

Việc sử dụng những vật liệu màng lọc được thiết kế bởi công nghệ mới làm tăng sự ổn định về hiệu qủa lọc , tăng độ bền màn lọc trong điều kiện áp suất cao và thay đổi.

Lọc dầu nhớt Mann

 

Lọc dầu, lọc nhiên liệu Mann

MANN-HUMMEL được thiết kế với chất lượng cao nhất, với công dụng lọc các chất bẩn trong nhiên liệu có khả năng gây nguy hại đến hệ thống nhiên liệu. Các sản phẩm lọc MANN có khả năng lọc các chất bẩn gấp đôi các loại lọc thông thường khác. Độ tin lọc cao: 2-6um tùy từng chủng loại

Ứng dụng: Được sử dụng trong các động cơ trong  công nghiệp, nông nghiệp và xây dựng,: Deutz, John Deer, Atlas Copco, Perkin, Ingersoll Rand, Komatsu, Ford, Claas, Caterpillar, Zettelmeyer, Sullair, Case, Fiat Allis, MTU ….và ứng dụng cho xe bus và xe tải : Hino, Isuzu, Ivico, Denis, Renault, Grove………

Lọc nhiên liệu Mann có 3 loại:

  • Lọc nhiên liệu lõi trong (Element)
  • Lọc nhiên liệu vặn răng (Spin on)
  • Lọc nhiên liệu trực tuyến (Inline): bằng nhựa hoặc bằng kim loại.Lọc nhiên liệu lõi trong (Element) 

Lọc nhớt Mann Filter

 

Lọc nhớt Mann có công dụng loại bỏ tạp chất và bụi bẩn từ đầu nhớt để đảm bảo sự hoạt động hiệu quả của động cơ, ngăn ngừa phá huỷ của các bộ phận trong động cơ giúp tăng tuổi thọ và độ bền của dộng cơ. cải thiện hiệu suất của động cơ, giảm lượng khí thải độc hại và tiết kiệm nhiên liệu, đảm bảo sự ổn định và mượt mà của hệ thống bôi trơn trong suốt quá trình vận.

 

Lọc nhớt động cơ Mann

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phin lọc, Kai Tech tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp phin lọc Mann-Filter chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam. Đến với Kai Tech để trãi nghiệm được các chính sách tốt nhất từ thương hiệu Separ Filter.

 

Liên hệ ngay đến chúng tôi !

(+84) 869 993 667

sales@kai.vn

Số 71 đường số 16, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam