Tin tức

Giới thiệu về Kai Tech

Đăng bởi: Võ Chí Thanh
1545 lượt xem
2 năm trước
Giới thiệu về Kai Tech

Lời đầu tiên, Kai Tech xin chân thành cảm ơn đến quý khách đã tin tưởng và ủng hộ Kai Tech trong suốt thời gian qua.

Được thành lập từ đầu năm 2013, hơn 10 năm là quãng thời gian không phải quá dài nhưng Kai tech luôn dành toàn bộ sự tâm huyết và tận tình đến với từng khách hàng hợp tác với Kai Tech, nhằm mang lại sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất đến với từng khách hàng.

SỨ MỆNH CỦA KAI TECH
Mang đến những sản phẩm và dịch vụ về động cơ đốt trong tốt nhất đến với khách hàng
Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp - năng động - sáng tạo - nhân văn, tạo cơ hội phát triển đối với từng thành viên của Kai Tech.

TẦM NHÌN CỦA KAI TECH
"Uy tín - Chất lượng tạo nên giá trị thương hiệu" đem đến sự hài lòng cho khách hàng là niềm hạnh phúc của Kai tech, chúng tôi luôn đặt mục tiêu phấn đấu để trở thành một trong những công ty chuyên cung cấp phụ tùng phin lọc hàng đầu tại Việt Nam.

TRIẾT LÝ CỦA KAI TECH
Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Phương châm " Đồng hành cùng bạn" của KAI TECH luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. 

ĐỘI NGŨ CỦA KAI TECH
KAI TECH với đội ngũ chuyên viên tư vấn TRẺ – NĂNG ĐỘNG – SÁNG TẠO –  CHỊU KHÓ - HAM HỌC HỎI, cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về động cơ đốt trong. Luôn sẳn sàng phục vụ nhu cầu từ khách hàng với thời gian nhanh và chính xác nhất.

DANH SÁCH DỊCH VỤ TẠI KAI TECH
Chúng tôi làm những gì phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất với khách hàng. Vì vậy Kai Tech đã nhận được sự tin tưởng từ các doanh nghiệp, cá nhân trong nhiều lĩnh vực nghành nghề. Kai Tech cung cấp các sản phẩm phin lọc cho động cơ cơ giới nặng như: 

Đặc biệt Kai Tech là đối tác chính thức hoặc ủy quyền từ hơn 30 thương hiệu hàng đầu trên thế giới như:


Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT KAI TECH

  • Mã số thuế: 0317517358
  • Địa chỉ: Số 71 đường số 16, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Điện thoại hỗ trợ: 0869.993.667 
  • Email: cthanh.wo@gmail.com - Website: www.kai.vn
Chia sẻ:
.
.
.
.