"Baldwin filter" thì đó là một thương hiệu sản xuất các bộ lọc động cơ và các sản phẩm liên quan đến hệ thống lọc cho các phương tiện di chuyển. Baldwin Filters được thành lập vào năm 1936 và hiện nay là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về các bộ lọc động cơ, bao gồm bộ lọc dầu, bộ lọc khí và bộ lọc nhiên liệu cho ô tô, máy xúc, máy bay và nhiều loại phương tiện khác.

Các sản phẩm của Baldwin Filters được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới và được đánh giá cao về chất lượng và hiệu suất. Nếu bạn cần thêm thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của Baldwin Filters, bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của họ.

Ngoài việc sản xuất các bộ lọc động cơ, Baldwin Filters cũng cung cấp các giải pháp lọc cho các ứng dụng công nghiệp, bao gồm lọc khí, lọc nước và lọc dầu cho các hệ thống máy nén khí, máy phát điện, máy làm mát, hệ thống nước và nhiều ứng dụng công nghiệp khác. Baldwin Filters cũng là một nhà sản xuất các sản phẩm liên quan đến lọc như các bộ phận và phụ kiện cho hệ thống lọc, bao gồm các van và bộ phận điều khiển, dây đai, kẹp và ống kết nối. Baldwin Filters sản xuất một loạt các bộ phận và phụ kiện khác liên quan đến hệ thống lọc, bao gồm các bộ phận của hệ thống làm mát, bộ phận xử lý khí thải và các bộ phận khác. Các bộ phận này giúp đảm bảo hoạt động hiệu quả của các hệ thống này và giảm thiểu các vấn đề kỹ thuật có thể xảy ra.

Lọc Baldwin

Baldwin Filters sản xuất nhiều loại sản phẩm khác nhau bao gồm:

 • Bộ lọc động cơ Baldwin
 • Lọc dầu Baldwin
 • Lọc khí Baldwin
 • Lọc nước Baldwin
 • Van điều khiển Baldwin
 • Dây đai, kẹp và ống kết nối Baldwin
 • Bộ phận và phụ kiện khác liên quan đến hệ thống lọc Baldwin

Lọc Baldwin

Baldwin Filters có rất nhiều ứng dụng khác nhau trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:

 1. Ô tô: Baldwin Filters sản xuất các bộ lọc động cơ cho các phương tiện giao thông đường bộ, bao gồm ô tô, xe tải, xe buýt, xe đua và xe khác. Các sản phẩm của Baldwin Filters bảo vệ động cơ khỏi các tạp chất, bụi, hạt kim loại và các chất ô nhiễm khác.

 2. Công nghiệp sản xuất: Baldwin Filters cung cấp các sản phẩm lọc cho các hệ thống máy nén khí, máy phát điện, máy làm mát, hệ thống nước và nhiều ứng dụng công nghiệp khác.

 3. Hàng hải: Baldwin Filters cung cấp các giải pháp lọc cho các ứng dụng hàng hải, bao gồm các hệ thống máy phát điện, hệ thống làm mát, hệ thống nhiên liệu và các hệ thống lọc khác.

 4. Hàng không: Baldwin Filters cung cấp các sản phẩm lọc cho các ứng dụng hàng không, bao gồm máy bay, trực thăng và các phương tiện di chuyển khác.

 5. Dịch vụ và bảo dưỡng: Các đại lý và trung tâm bảo dưỡng của Baldwin Filters cung cấp các dịch vụ và sản phẩm lọc cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ ô tô đến công nghiệp sản xuất và hàng hải.

Công dụng chính của các sản phẩm lọc Baldwin Filters là loại bỏ các tạp chất và chất ô nhiễm khác khỏi các hệ thống động cơ, giúp bảo vệ động cơ khỏi những hư hỏng và giảm thiểu sự mòn của các bộ phận quan trọng như bộ lọc, bơm và van.

Các sản phẩm lọc Baldwin Filters được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất của động cơ và các hệ thống liên quan bằng cách loại bỏ các tạp chất và chất ô nhiễm khác như bụi, cát, tảo, vi khuẩn, các hạt kim loại và các chất hóa học độc hại khác. Nếu các tạp chất và chất ô nhiễm không được loại bỏ khỏi hệ thống, chúng có thể gây ra sự cố và làm giảm hiệu suất của động cơ, làm tăng độ ma sát và gây ra hư hỏng bộ phận. Do đó, sử dụng các sản phẩm lọc Baldwin Filters có thể giúp kéo dài tuổi thọ của động cơ và các bộ phận liên quan, giảm thiểu chi phí sửa chữa và bảo trì, cũng như giảm thiểu lượng khí thải độc hại được thải ra từ các hệ thống.

Lọc Baldwin

Baldwin Filters cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất theo các tiêu chuẩn công nghiệp chất lượng cao nhất và được đánh giá là đáng tin cậy và hiệu quả trong việc bảo vệ các hệ thống và động cơ.

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phin lọc, Kai Tech tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp phin lọc Baldwin Filters chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam. Đến với Kai Tech để trãi nghiệm được các chính sách tốt nhất từ thương hiệu Separ Filter.

Liên hệ ngay đến chúng tôi !

(+84) 869 993 667

sales@kai.vn

Số 71 đường số 16, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam