Separ Filter là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại bộ lọc nhiên liệu và hệ thống lọc nhiên liệu được ứng dụng rộng ở ngành công nghiệp và hàng hải. Separ Filter có trụ sở chính hoạt động tại Đức và nhiều chi nhánh và nhà máy trên toàn cầu. Cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Separ Filter thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực lọc nước

Các dòng sản phẩm lọc Separ Filter đều được thiết kế để loại bỏ tối đa các tạp chất gây hại cho động cơ từ nhiên liệu đầu vào như bụi, tạp chất, nước và các chất khác. Sản phẩm phin lọc Separ Filter giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của các thiết bị và máy móc công nghiệp. Sản phẩm của Separ Filter được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, từ hàng hải, cơ khí đến năng lượng tái tạo và dầu khí...

Separ Filter cung cấp một loạt các sản phẩm phin lọc dầu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các ngành công nghiệp và hàng hải. Sau đây là danh mục các sản phẩm phin lọc thế mạnh Separ Filter cung cấp:

  1. Bộ phận lọc trung tâm (center tubin filters): sử dụng công nghệ ly tâm tạo hiệu quả tốt nhất trong việc bảo vệ hệ động cơ khỏi nước/ cặn bẩn/ tạp chất có trong nhiên liệu.

  2. Phin lọc vặn ren (spin-on filters): dùng cho động cơ đốt trong diezel (engine oil filters), hệ thống thủy lực (hydraulic oil filters), hệ thống bôi trơn (lube oil filters) và chân không (vacuum pump oil filters).

  3. Phin lọc chống ăn mòn (corrosion preventing filters): bao gồm phin lọc chống ăn mòn dùng cho hệ thống làm mát (coolant filters).

  4. Lõi lọc gió (air filters): được thiết kế phù hợp và hiệu quả nhất dùng cho động cơ đốt trong (engine air filters) và hệ thống khí nén (compressed air filters).

  5. Lõi lọc dầu thay thế (Replacement Cartridge Filter Element): bao gồm các lỗi lọc dùng cho bộ phận trung tâm từ Separ và các hãng khác như Griffin,Parker... dùng cho hệ thống dầu thủy lực (hydraulic water separating filters) và phin lọc tách nước dùng cho hệ thống nhiên liệu (fuel water separating filters).

Bộ lọc tách nước Separ Filter

Lõi lọc thay thế Separ Filter

Ngoài ra, Separ Filter còn cung cấp các sản phẩm khác như phụ kiện, van điều khiển và các bộ lọc yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Với hơn 75 năm kinh nghiệm, trong ngành sản xuất lọc với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, Separ Filter luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng. Sau đây là một số điểm mạnh của Separ Filter:

  1. Chất lượng cao: cam kết sản phẩm luôn luôn đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất đến khách hàng. Đặc biệt sản phẩm từ Separ Filter đã được chứng nhận bởi các tổ chức đánh giá uy tín trên thế giới như ISO và ABS.

  2. Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp: có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực máy móc và hệ thống lọc nhiên liệu cho động cơ. Luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ đến khách hàng để đảm bảo khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với yêu cầu của họ.

  3. Dịch vụ hậu mãi tốt: không chỉ cung cấp sản phẩm có chất lượng cao nhất mà Separ Filter còn cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt như bảo trì, sửa chữa và cập nhật sản phẩm để đảm bảo hoạt động tối ưu của hệ thống.

  4. Đa dạng sản phẩm: cung cấp một loạt các sản phẩm lọc dầu và hệ thống lọc dầu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các ngành công nghiệp và hàng hải.

  5. Kênh phân phối đa dạng: Separ Filter cung cấp sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phin lọc, Kai Tech tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp phin lọc Separ Filter chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam. Đến với Kai Tech để trãi nghiệm được các chính sách tốt nhất từ thương hiệu Separ Filter.

Liên hệ ngay đến chúng tôi !

(+84) 869 993 667

sales@kai.vn

Số 71 đường số 16, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam