Lọc Parker là một sản phẩm lọc công nghiệp được sản xuất bởi công ty Parker Hannifin. Công ty Parker Hannifin đã có hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các giải pháp lọc và các sản phẩm liên quan trong nhiều lĩnh vực, từ ô tô, hàng không, năng lượng. Các lọc Parker được sử dụng để loại bỏ các chất gây ô nhiễm trong các hệ thống khí và chất lỏng như dầu, khí nén, nước và các loại chất lỏng công nghiệp khác. Chúng được thiết kế để cải thiện hiệu suất và độ tin cậy của các hệ thống sản xuất và máy móc, đảm bảo các thành phần được bảo vệ tốt nhất.

Lọc Parker được đánh giá cao về chất lượng và độ tin cậy, giúp tăng tuổi thọ và hiệu suất của các hệ thống sản xuất và máy móc.

Những thứ cần thiết để lắp đặt một hệ thống lọc Parker bao gồm:

 1. Lọc Parker: Đây là thành phần chính của hệ thống lọc, được lắp đặt để loại bỏ các tạp chất và tạp chất khác trong dầu, khí hoặc chất lỏng.

 2. Máy bơm: Máy bơm được sử dụng để đẩy dầu, khí hoặc chất lỏng từ bình chứa đến hệ thống lọc và thiết bị khác.

 3. Bình chứa: Bình chứa là nơi chứa dầu, khí hoặc chất lỏng trước khi được đẩy qua hệ thống lọc.

 4. Ống dẫn: Ống dẫn được sử dụng để kết nối các thành phần của hệ thống lọc với nhau.

 5. Van điều khiển: Van điều khiển được sử dụng để kiểm soát dòng chảy của dầu, khí hoặc chất lỏng trong hệ thống.

 6. Các thiết bị đo lường: Các thiết bị đo lường được sử dụng để đo lường áp suất, lưu lượng và nhiệt độ của dầu, khí hoặc chất lỏng trong hệ thống.

 7. Bộ lọc dự phòng: Bộ lọc dự phòng được sử dụng để đảm bảo rằng hệ thống lọc vẫn hoạt động khi lọc chính đang được thay thế hoặc bảo dưỡng.

 8. Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng: Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng được cung cấp bởi Parker để hỗ trợ quá trình lắp đặt, bảo trì và sử dụng hệ thống lọc.

Bộ lọc khí Parker

Các ứng dụng của lọc Parker bao gồm:

 1. Lọc nén khí: Lọc Parker được sử dụng để loại bỏ các tạp chất trong khí nén và các hệ thống khí khác.

 2. Lọc nước: Lọc Parker có thể loại bỏ các hạt vi sinh vật và tạp chất trong nước để đảm bảo nước sạch được sử dụng trong các hệ thống công nghiệp và thương mại.

 3. Lọc dầu: Lọc Parker được sử dụng để loại bỏ tạp chất và các hạt nhỏ trong dầu để bảo vệ động cơ và các thiết bị khác.

 4. Lọc thực phẩm và y tế: Lọc Parker cung cấp giải pháp lọc an toàn cho các ngành công nghiệp thực phẩm và y tế, giúp loại bỏ các tạp chất và vi sinh vật độc hại khỏi các sản phẩm thực phẩm và y tế.

 5. Lọc hóa chất: Lọc Parker được sử dụng để loại bỏ các tạp chất trong các hóa chất để đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn cho người sử dụng.

 

Liên hệ ngay đến chúng tôi !

(+84) 869 993 667

sales@kai.vn

Số 71 đường số 16, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam